HAUS VIETNAM

HAUS BABY - VIÊN GIẶT DỊU NHẸ CHO BÉ VÀ CẢ GIA ĐÌNH ĐÃ CÓ MẶT! BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Thứ Ba, 07/05/2024
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN ĐÔNG Á

HAUS BABY - VIÊN GIẶT XẢ NHỎ HƠN, TIỆN LỢI HƠN!

Dịu nhẹ, sạch khuẩn cho quần áo bé yêu!

Mẹ đang loay hoay tìm kiếm sản phẩm làm sạch an toàn, lành tính để chăm sóc áo quần bé yêu? Haus Baby - sản phẩm dành cho bé trong 1 viên giặt nhỏ tiện dụng dùng cho 3-5kg quần áo bé sẽ là lựa chọn mẹ không nên bỏ qua. Với các tính năng vượt trội, kết hợp trong 1 viên giặt - mà không cần cho thêm nước xả vải. Cùng công nghệ Ozone+ kháng khuẩn tối đa, lưu hương thơm lâu, giúp sợi vải bung thoáng mềm mại, an toàn không lo kích ứng da ngay cả với bé sơ sinh. 

 

VÌ SAO HAUS BABY LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA MẸ THÔNG THÁI?

 • Công nghệ Ozone+ siêu sạch giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu, kể cả những vết bẩn do thức ăn, sữa, bùn đất,...
 • Hạt lưu hương tạo cảm giác thơm mát, dễ chịu, quần áo bé thơm tho suốt cả ngày.
 • Thành phần dịu nhẹ, thân thiện với môi trường, không gây kích ứng da, phù hợp với cả làn da nhạy cảm của bé lẫn cả gia đình.

  Mùa hè nóng nực sắp đến, mồ hôi và bụi bẩn sẽ bám nhiều trên quần áo của bé. Vì vậy không chỉ tắm sạch, mà quần áo bé con cũng phải sạch sẽ thơm tho.

  Viên giặt Haus Baby hội tụ đầy đủ các tiêu chí mà mẹ đang tìm kiếm, sản phẩm được hàng triệu bà mẹ thông thái tin dùng bởi sự an toàn và hiệu quả cho làn da mỏng manh và nhạy cảm.

  Chọn ngay Haus đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé yêu nhé!

  Gọi ngay
  facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo