HAUS VIETNAM

VIÊN GIẶT XẢ OZONE+ HAUS GIÚP BẠN TIẾT KIỆM X5?

Thứ Sáu, 13/10/2023
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN ĐÔNG Á

Bạn yêu thích sự tiện lợi và hiệu quả trong việc giặt giũ nhưng cách giặt hiện tại đôi khi khiến bạn phải suy nghĩ về chi phí tiêu dùng, bất tiện khi vừa sử dụng chất giặt rồi xả mà quần áo đôi khi vẫn không sạch, thơm, mềm như ý. Không những thế, bạn còn có thể đau đáu các nỗi lo về sự an toàn cho bản thân và gia đình, trẻ nhỏ khi sử dụng quần áo hay xa hơn là sự thân thiện với môi trường từ các giặt rửa mình đang dùng? Hãy cùng Haus khám phá 5 ưu điểm vượt trội cực tiết kiệm của công nghệ Ozone+ được tích hợp trong viên giặt nhà Haus có thể giúp bạn không nhé!

Tiết kiệm thời gian & năng lượng: Viên giặt xả Haus sử dụng Ozone+ tạo ra các bong bóng khí oxy loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng, là một công nghệ tiết kiệm năng lượng so với các phương pháp làm sạch và khử khuẩn khác. Việc sử dụng Ozone+ có thể giảm thời gian xử lý bụi bẩn và tiết kiệm năng lượng cần thiết.

Tiết kiệm nước: Trong một số ứng dụng xử lý nước, công nghệ Ozone+ có thể giảm sự phụ thuộc vào việc sử dụng hóa chất làm sạch truyền thống. Điều này có thể giúp giảm lượng nước cần thiết để làm sạch và xử lý nước, không cần ngâm giặt trước nhiều lần mà vẫn làm sạch hiệu quả, tiết kiệm tối ưu lượng nước cần sử dụng.

Tiết kiệm nước xả vải: Với Ozone+, viên giặt xả Haus không chỉ làm sạch, khử khuẩn trên quần áo mà còn loại bỏ mùi hôi khó chịu, ẩm mốc hiệu quả, an toàn cho cả gia đình lẫn trẻ nhỏ khi sử dụng quần áo. Hương phấn hoa của viên giặt Haus giúp quần áo bạn thơm dịu, dễ chịu. Chỉ cần 1 viên giặt xả Haus, không cần dùng thêm nước xả vải, quần áo của bạn sẽ luôn thơm tho, mềm mại sau mỗi lần giặt.

Tiết kiệm tiền và công sức: Viên giặt Haus có Ozone+ còn giúp bảo vệ màu sắc và chất liệu của quần áo để việc giặt xả các loại quần áo yêu thích không còn gây lo sợ vì đã hạn chế việc hư hỏng, phai màu. Không chỉ thế, công nghệ Ozone+ có thể giảm nhu cầu bảo trì và thay thế thiết bị của máy giặt cộng với việc không cần dùng thêm nước xả vải sẽ giảm nhiều công sức sử dụng, sửa chữa và chi phí mua sắm và lưu trữ.

Thân thiện với môi trường: Ozone+ trong viên giặt Haus không sử dụng các chất khử trùng hóa học mà sử dụng oxy trong không khí, sau khi quá trình khử trùng khử mùi hoàn tất, ozone sẽ phân hủy thành oxy mà không cần xử lý hoặc loại bỏ nên không tạo ra chất thải độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Cùng với các ưu điểm bên trên và việc không sử dụng hóa chất khử trùng truyền thống có thể giúp giảm tác động tiêu cực lên môi trường.

Bạn có thể thấy mọi sự bận tâm đều đã được giải quyết nhờ viên giặt xả Haus. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay nào! Tiên phong trải nghiệm ngay viên giặt xả Haus tiện lợi sử dụng công nghệ Ozone+ tiên tiến, tiện lợi, tiết kiệm, an toàn nhé. 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo